สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown cover review

ช่วงนี้ต้องยอมรับว่าเทรนด์ Staycation มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะสำหรับคนที่เดินทางไปต่างจังหวัดไม่ได้ ด้วยข้อจำกัดต่างๆ อาทิ ที่ทำงานขอความร่วมมือห้ามเดินทางออกนอกพื้นที่ น้องๆ หนูๆ ต้องเรียนออนไลน์ ไม่อยากนั่งเครื่องไปต่างจังหวัด ฯลฯ แต่ต่อมเที่ยวก็ยังทำงานอยู่ไม่หยุด การได้พักผ่อนในโรงแรมดีๆ กลางใจเมือง กทม. เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับโรงแรมน้องใหม่สไตล์มินิมอลที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่าง…Sindhorn Midtown Hotel Bangkok (โรงแรม สินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ)
สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown reviewโรงแรม สินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนหลังสวน ย่านเศรษฐกิจสำคัญที่รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าอย่าง เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ และสวนลุมพินี ฯลฯ ชนิดที่เดินถึงในเวลาไม่กี่นาที
สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown room1
ตัวโรงแรมตกแต่งสไตล์มินิมอล เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน แต่สามารถตอบโจทย์เรื่องฟังก์ชันการใช้งานได้เป็นอย่างดี มีทั้งส่วนที่เป็นห้องพัก (Hotel Tower) และส่วนของ Serviced Residence ที่ให้บริการเช่าแบบรายเดือน/ปี ส่วนของโรงแรมมี 31 ชั้น ประกอบด้วย 344 ห้องพัก แบ่งเป็น 8 Room Types ได้แก่ Urban Premier, Highline Premier, Sky Deluxe, One-bedroom Suite, One-bedroom Sky Suite, Two-bedroom Suite, Two-bedroom Corner Suite และ Two-bedroom Corner Sky Suite พื้นที่ใช้สอยภายในห้องเริ่มต้นที่ 33 – 72 ตารางเมตร ส่วนของ Serviced Residence มีทั้งหมด 49 ยูนิต แบ่งเป็น 2 ประเภทคือ Studio และ One-bedroom พื้นที่ใช้สอย 32-50 ตารางเมตร
สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown room2ห้องที่เราพักเป็นห้อง One-bedroom Suite อยู่ด้านหน้า ริมถนนหลังสวน ได้เห็นวิวตึกต่างๆ พร้อมกับความมีชีวิตชีวาของย่านธุรกิจกลางใจเมืองได้อย่างชัดเจน พื้นที่ใช้สอย 40 ตารางเมตร ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินเข้มและสีครีม เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนเพื่อเพิ่มความรู้สึกที่อบอุ่น ผ่อนคลาย เสมือนกำลังอยู่ในคอนโดใจกลางเมืองที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตามสไตล์ชีวิตคนเมือง มีการแบ่งสัดส่วนเป็นห้องนั่งเล่นและห้องนอนด้านใน
สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown room3ส่วนของห้องนั่งเล่นมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีโต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะนั่งทำงาน โซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน และมุมครัวที่มีครบทั้งเตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ ตู้เย็น กาต้มน้ำ อ่างล้างจาน อุปกรณ์สำหรับรับประทานอาหาร อีกทั้งยังมีเครื่องฟอกอากาศซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการอาศัยในเมืองหลวง
สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown room4 สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown room5 สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown room6 สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown room7ส่วนของห้องนอนมีเตียงขนาดใหญ่และม่านทึบแสง ภายในมีห้องอาบน้ำแบบฝักบัวและสุขา สำหรับ Amenities ต่างๆ สามารถรีเควสกับทางโรงแรมได้ตลอด
สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown room8 สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown room9 สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown room10ห้องอาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่ คือ ห้องอาหาร Tr.EAT by Saneh Jaan (ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์) ร้านอาหารไทยดั้งเดิม ที่ได้สูตรมาจากร้านเสน่ห์จันทร์ ร้านอาหารไทยที่ได้รางวัลมิชลิน 1 ดาว 3 ปีซ้อน ภายในตกแต่งสไตล์ทันสมัยผสมผสานความเป็นแบบไทย ผ่านของตกแต่งแนววินเทจที่มีกลิ่นอายความเป็นชิโน-โปรตุกีส อาทิ ภาพถ่ายสมัยโบราณ แผนที่ประเทศไทยในยุคก่อน ตะเกียงเจ้าพายุ ฯลฯ มีที่นั่งสำหรับคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน ด้านในสามารถจัดเป็น Private Party ได้ด้วย
สินธร มิดทาวน์ Tr.EAT by Saneh Jaan2 สินธร มิดทาวน์ Tr.EAT by Saneh Jaan3เมนูที่อยากแนะนำ ได้แก่ ดอกโสนผัดวุ้นเส้นและแหนม / ข้าวมันส้มตำหมูฝอย / ยำส้มโอกุ้งสด / ห่อหมกปลาช่อน / หมูพะโล้เต้าเจี้ยวสูตรโบราณ ทุกจานคงรสชาติไทยโบราณตามแบบฉบับของเสน่ห์จันทน์ไว้ได้เป็นอย่างดี สำหรับของหวาน ขอแนะนำให้ลองไอติมรวมมิตรและส้มฉุนหิมะ ที่หาทานได้ยาก สำหรับใครที่ชอบทานอาหารตะวันตก ทางห้องอาหารก็มีให้บริการ ราคาของอาหารแต่ละจานไม่แพงอย่างที่คิด อยู่ที่จานละ 140-320 บาท โดยห้องอาหารจะเปิดบริการสำหรับมื้อกลางวันและเย็น ในเวลา 11:00-14:00 น. และ 17:00-21:00 น.
สินธร มิดทาวน์ Tr.EAT by Saneh Jaan4 สินธร มิดทาวน์ Tr.EAT by Saneh Jaan5 สินธร มิดทาวน์ Tr.EAT by Saneh Jaan1 สินธร มิดทาวน์ Tr.EAT by Saneh Jaan6 สินธร มิดทาวน์ Tr.EAT by Saneh Jaan7 สินธร มิดทาวน์ Tr.EAT by Saneh Jaan8สำหรับมื้อเช้า ทางโรงแรม สินธร มิดทาวน์ จะให้บริการถึงในห้องพัก โดยมีเมนูให้เลือกมากมาย อาทิ กรีนสลัด เบเกอรี่ต่างๆ ข้าวผัดสับปะรด / เกี๊ยวน้ำและบะหมี่หมูแดง / ข้าวไก่เทอริยากิ / ข้าวต้มพร้อมกับ / แกงเขียวหวานไก่ / ข้าวคลุกกะเพราไข่ดาว / Nasi Lemak / English Breakfast และ Croque Madame พร้อมเครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ ชา กาแฟ แต่ละเมนูมาใน Portion แบบเต็มอิ่ม
สินธร มิดทาวน์ breakfast1ได้ทานอาหารเช้าพร้อมชมวิวเมืองสวยๆ นับเป็นอีกอารมณ์ที่เพลินดีเหมือนกัน
สินธร มิดทาวน์ breakfast2 สินธร มิดทาวน์ breakfast3 สินธร มิดทาวน์ breakfast4อีกมุมไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด คือ สระว่ายน้ำส่วนกลาง ซึ่งอยู่ชั้น 18 โดยจะให้บริการระหว่างเวลา 7:00-19:00 น.
สินธร มิดทาวน์ pool1 สินธร มิดทาวน์ pool2 สินธร มิดทาวน์ pool3เป็นสระกลางแจ้งแบบเปิดโล่งด้านบน เหมาะกับการถ่ายรูปสวยๆไว้ลง Social อวดเพื่อนๆ ^^
สินธร มิดทาวน์ pool4 สินธร มิดทาวน์ pool5พร้อมทั้ง Horizon Pool Bar ที่ให้บริการเครื่องดื่มสุดพิเศษในบรรยากาศดีๆ อยู่ข้างสระพร้อมด้วยต้นไม้สีเขียว มีมุมให้เลือกนั่งทั้งมุมเคาน์เตอร์บาร์ โซฟา และโต๊ะนั่งส่วนตัว
สินธร มิดทาวน์ horizon pool bar1 สินธร มิดทาวน์ horizon pool bar2 สินธร มิดทาวน์ horizon pool bar3จิบเครื่องดื่มหรือนั่งชิลชมพระอาทิตย์ตกก็โรแมนติกไม่น้อย
สินธร มิดทาวน์ horizon pool bar4ชั้นบนเหนือสระว่ายเป็นส่วนของ Fitness ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ออกกำลังกายชมวิวเมืองก็ได้สีสันไม่น้อย ภายในมีทั้งลู่วิ่ง เครื่องคาร์ดิโอ และเวทเทรนนิ่ง นอกจากนี้ยังมีห้องซาวน่าอีก 2 ห้องไว้ให้บริการที่ชั้น 17 ด้วย
สินธร มิดทาวน์ facilities fitnessบ่ายๆ หากอยากจิบเครื่องดื่มพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ชอบรัมไม่ควรพลาดกับ Rhumba ซึ่งอยู่ชั้นล่าง ติดกับล็อบบี้ ให้บริการเครื่องดื่มสุดพิเศษที่รังสรรค์จากส่วนผสมของรัมหลากชนิดจากนานาประเทศทั่วโลก
สินธร มิดทาวน์ facilities rhumbaสำหรับน้องๆ หนูๆ ไม่ต้องเสียใจ แม้ทางโรงแรมจะไม่มี Kids Club แต่ในบริเวณของโรงแรมมี Harbor Land สนามเด็กเล่นในร่มขนาดใหญ่ ภายใต้ธีม “Little Bangkok” ข้างในเต็มไปด้วยเครื่องเล่นหลากหลายรูปแบบ ทั้งโซนสไลเดอร์ เครื่องเล่นสำหรับเด็กทั่วไป โซนบอล สนามกีฬา แทรมโพลีนโซน Racing ฯลฯ คอยให้บริการตั้งแต่เวลา 10:00-21:00 น.
สินธร มิดทาวน์ facilities1
ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
ราคาเริ่มต้นคืนละ 879 บาท สำหรับห้องพักแบบ Urban Premier
ห้องพักราคาพิเศษบนหน้าเว็บไซต์โรงแรม ลดสูงสุดถึง 70%!
ลดเพิ่มอีก 40% ผ่าน #เราเที่ยวด้วยกัน ถึง 30 เมษายน 2564​
✅ จองได้เลยง่ายๆ ผ่าน https://reservations.sindhornmidtown.com
(ราคาบนเว็บไซต์ยังไม่รวมส่วนลด 40% จากทางโครงการ)
​อย่าลืมใส่ในช่องคอมเม้นในขั้นตอนสุดท้ายว่า “ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน”
#สอบถามเพิ่มเติม ?: 02-796-8888​
สินธร มิดทาวน์ sindhorn midtown end review
ใครมีคำถามสงสัยตรงไหน สามารถสอบถามได้ทาง blog รีวิวนี้
หรือในเพจของผมก็ได้ http://www.facebook.com/Nejuphoto
ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านกระทู้รีวิวนี้จนจบ… ^^

Comments

comments

Related Articles

Shares
/* ]]> */