ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town cover review

ช่วงที่ผ่านมา เราสองคนมีภารกิจต้องไปประชุมที่ภูเก็ต เลยหาข้อมูลโรงแรมเปิดใหม่แถวกลางเมือง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก มีอาหารอร่อยให้บริการ เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เพราะมีเวลาไม่มากนัก จนได้มาเจอกับโรงแรมเปิดใหม่ที่เพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2565 แถมตั้งอยู่ด้านหลังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ฟลอเรสต้า รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่าง…TRAVELODGE PHUKET TOWN (โรงแรมเทรเวลลอดจ์ ภูเก็ต ทาวน์) เป็น ที่พักกลางเมืองภูเก็ต ที่ราคาไม่ถึงพัน
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town reviewจากโรงแรม เราสามารถเดินไปห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชมภาพยนตร์ เที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เล่นสวนสนุก เพลิดเพลินกับร้านค้าและร้านอาหารที่มีมากมาย หรือจะเดินทางไปยังเมืองเก่าภูเก็ตซึ่งเป็นแหล่งรวมสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส อายุกว่าร้อยปีอันเลื่องชื่อ ก็ทำได้ง่ายๆ ภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที อีกทั้งในอนาคตอันใกล้ ทางโรงแรมจะมีบริการ Shuttle Tuk Tuk เพื่อรับส่งแขกที่พักไปยังห้างเซ็นทรัลด้วย สะดวก สบาย แถมประหยัดเวลาไปได้เยอะทีเดียว หากใครมีเวลาไม่เยอะ เดินทางในเมืองสะดวก ไม่ต้องเช่ารถ Travelodge Phuket Town ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี หรือจะขับรถมา โรงแรมก็มีที่จอดกว้างขวางพร้อมพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town3ตัวโรงแรมมี 6 ชั้น มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 165 ห้อง ทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย มีให้เลือก 4 ประเภทห้อง ได้แก่ Standard / Standard Garden / Superior และ Deluxe แต่ละห้องมีพื้นที่ใช้สอย 21-27 ตารางเมตร แม้จะมีพื้นที่ไม่เยอะ แต่การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ลงตัว พร้อมการออกแบบให้ได้แสงธรรมชาติ จึงทำให้ห้องดูไม่อึดอัด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จำเป็น อาทิ Wi-Fi สัญญาณแรงที่ช่วยให้ทุกการทำงานไม่ติดขัด เครื่องนอนคุณภาพดีช่วยให้นอนหลับสบาย ฝักบัวอาบน้ำแรงดันสูงช่วยรีเฟรชความสดชื่นหลังจากเหนื่อยมาทั้งวัน กาต้มน้ำ และเครื่องทำกาแฟ TV พร้อมช่องสัญญาณต่างประเทศ ตู้เซฟ และโต๊ะสำหรับนั่งทำงาน ฯลฯ
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town2ลองมาดูหน้าตาของห้องพักแต่ละประเภทกันบ้าง
Standard
เป็นห้องเริ่มต้น ด้วยพื้นที่ใช้สอย 21 ตารางเมตร ได้วิวเมือง มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town22Standard Garden
เป็นห้องพักประเภทเดียวที่มีระเบียง พร้อมสวนหย่อมขนาดกะทัดรัด และมุมนั่งเล่นแบบ Outdoor
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town20มีพื้นที่ใช้สอยรวม 25 ตารางเมตร (รวมระเบียง) อยู่ใกล้สระว่ายน้ำ ห้องประเภทนี้มีแต่เตียง King Size เท่านั้น
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town30 ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town31Superior
ขนาด 25 ตารางเมตร เป็นห้องที่มีพื้นที่ใหญ่กว่าห้อง 2 แบบแรก มีโซฟาและมุมสำหรับนั่งพักผ่อนบริเวณริมกระจก
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town24 ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town25Deluxe
เป็นห้องหัวมุม ที่มีพื้นที่ใช้สอย 27 ตารางเมตร
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town26 ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town27ห้องทั้ง 4 ประเภท มีห้องน้ำแบบเดียวกันหมด มีอ่างล้างหน้าและสุขาอยู่ด้านนอก ส่วนห้องอาบน้ำเป็นแบบฝักบัว มีกระจกกั้นแยกโซนเปียกและแห้ง แม้ขนาดจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town23Facilities ของที่นี่อยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรม มีทั้ง สระว่ายน้ำ ทรงยาวแบบเปิดโล่ง
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town1 ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town21รายล้อมด้วยสนามหญ้าและสวนหย่อม พร้อมด้วยเตียงนอนอาบแดด โซฟาสำหรับนั่งเล่น
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town33 ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town32และ Pool Bar ที่คอยให้บริการเครื่องดื่มสำหรับดับร้อน
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town14 ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town13รวมถึง GYM ที่มาพร้อมอุปกรณ์การออกกำลังกายครบครัน ทั้งลู่วิ่ง เวทเทรนนิ่ง พร้อมวิวสระว่ายน้ำ ที่ช่วยให้การออกกำลังกายไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town4อีกหนึ่งทีเด็ดของที่นี่ คือ ห้องอาหาร The Lodge (ห้องอาหารเดอะ ลอดจ์) ที่ให้บริการแบบ All-Day Dining โดยเน้นอาหารภูเก็ตเป็นหลัก ปรุงรสโดยเชฟที่มากด้วยประสบการณ์ มีลูกเล่นและเทคนิคในการปรุงอาหารแต่ละจานได้อย่างน่าทึ่ง นับเป็นอีกหนึ่ง ที่พักกลางเมืองภูเก็ต ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town10มีที่นั่งให้เลือกทั้งในห้องแอร์และแบบ Outdoor
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town6ห้องครัวตกแต่งด้วยกระจกใส ทำให้เราสามารถเห็นเวลาเชฟปรุงอาหารได้อย่างชัดเจน ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาให้ห้องอาหารได้ดีทีเดียว
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town5สำหรับอาหารเช้า จะให้บริการแบบเซ็ตเมนู ซึ่งมีให้เลือกทั้ง แบบ Healthy Breakfast (ชุดอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ) / Travelodge Breakfast / Phuket Breakfast และ Vegetarian Breakfast (ชุดอาหารเช้าแบบมังสวิรัติ) ซึ่งทุกเซ็ตมาพร้อมชา และกาแฟ
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town breakfastสำหรับอาหารกลางวันและอาหารเย็น ให้บริการแบบ A La Carte ซึ่งมีให้เลือกทั้งอาหารเอเชียและอาหารตะวันตก
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town28อาทิ ทอดมันกุ้งสไตล์เดอะลอดจ์
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town12BBQ Seafood Sambal Curry (อาหารอิสลามที่ปรุงรสด้วยกะปิมาเลย์)
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town8Piri Piri Chicken & Cheese Panini
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town18Hong Kong Kung Pao
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town19The Lodge Grilled Salmon ที่เชฟยกให้เป็นเมนู Signature ของที่นี่
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town7Spaghetti Agli E Olio
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town9
แต่ที่เด็ดสุดๆ คงต้องยกให้อาหารภูเก็ตพื้นเมืองและแบบฟิวชั่น อย่างโอวต้าว
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town15แกงกะทิมูสปูใบชะพลูเสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ (ปรุงในสไตล์ฝรั่งเศส)
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town17และ หมูฮ้องสไตล์ฝรั่งเศสผสมจีน (หมักค้างคืน แล้วนำมาตุ๋น และอบ) ฯลฯ
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town16นอกจากนี้ ที่ด้านข้างของห้องอาหาร ยังมี บาร์ ขนาดย่อม ให้ได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มหลากชนิดกันตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 ถึง 23:00 น.
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town11 ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town29ที่พักกลางเมืองภูเก็ต เปิดใหม่ ทำเลเยี่ยม ที่มาพร้อม Facilities ครบครันแบบนี้ ใครคิดว่าราคาแรง ต้องบอกเลยว่าคิดผิด เพราะทั้งหมดนี้มาในราคาไม่ถึงพันเท่านั้น กับโปรโมชั่นสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในเมืองไทย
* เข้าพัก 1 คืน *
• ห้องพัก (ไม่รวมอาหารเช้า) เริ่มต้น 799 บาท/ห้อง/คืน
• ห้องพัก พร้อมอาหารเช้า เริ่มต้น 999 บาท/ห้อง/คืน
* เข้าพักต่อเนื่อง 2 คืนขึ้นไป *
• ห้องพัก (ไม่รวมอาหารเช้า) เริ่มต้น 699 บาท/ห้อง/คืน
• ห้องพัก พร้อมอาหารเช้า เริ่มต้น 899 บาท/ห้อง/คืน
จองและเข้าพัก: วันนี้ – 30 มิถุนายน 2565
* โปรโมชั่นสำหรับห้องสแตนดาร์ดเท่านั้น *

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพัก
โทร: 076-211-699
อีเมล: enquiry.phukettown@travelodgehotels.asia
ที่พักกลางเมืองภูเก็ต Travelodge Phuket Town34ใครมีคำถามสงสัยตรงไหน สามารถสอบถามได้ทาง blog รีวิวนี้
หรือในเพจของผมก็ได้ http://www.facebook.com/Nejuphoto
ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านกระทู้รีวิวนี้จนจบ… ^^

Comments

comments

Related Articles

Shares
/* ]]> */