จุดเช็คอินภูเก็ต cover review renaissance

ช่วงนี้ใครๆ ก็ลงใต้ไปเที่ยวภูเก็ต เราสองคนก็เช่นกัน ไปบ่อยกว่าจังหวัดไหนๆ ไปกี่รอบก็ไม่เบื่อ เพราะที่ภูเก็ตเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อย ร้านกาแฟ คาเฟ่เปิดใหม่ตลอด ให้ได้ลองชิมกันแทบทุกครั้ง ใครไม่ได้ไปภูเก็ตนานๆ รับรองว่าไปอีกทีมีงงแน่ ครั้งนี้เราจะพาไป “จุดเช็คอินภูเก็ต 5 ร้านเด็ดสุดชิค สะกิดคนข้างๆ ไปหรอยแรง” พร้อมด้วยมุมถ่ายภาพเก๋ๆ เพื่อเอาไว้อัพโซเชี่ยลให้เพื่อนๆ อิจฉาเล่น ตบท้ายด้วยการพักรีสอร์ทหรูใกล้สนามบินอย่าง…“Renaissance Phuket Resort & Spa”
เช็คอิน ภูเก็ต review renaissanceจุดเช็คอินภูเก็ต 1 – BOX BOX DOG CAFE : คาเฟ่น้องหมา
ทาสหมาห้ามพลาดกับคาเฟ่น้องหมาใหม่เอี่ยมสุดน่ารัก ที่ตึกเหลืองย่านเมืองเก่ากลางซอยรมณีย์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. โดยทางร้านจะแบ่งการเข้าเป็นรอบๆ หากคนเยอะ อาจต้องใจเย็นนิด ที่นี่รวมน้องหมาหลากสายพันธุ์ หลายขนาด อาทิ อลาสกันมาลามิวส์ไจแอ้นท์ อลาสกัน เชฟแลนด์ อาคิตะ ลาบราดอร์ ไซบีเรียนฮัสกี้ ชิบะ บิเกิล คอกี้ ซามอยด์ ฯลฯ ที่คอยผลัดเปลี่ยนกันมาต้อนรับแขกที่มาเยือน แต่ละตัวมีความน่ารัก น่าเอ็นดูต่างกัน บางตัวจะชอบเข้าหา ส่วนบางตัวจะชอบหนี แต่ทุกตัวเป็นมิตร ไม่ดุ ไม่กัด
เช็คอิน ภูเก็ต box box dog cafe1 เช็คอิน ภูเก็ต box box dog cafe2ตัวนี้คือตัวโปรดของเรา น้องไวท์ชอค น้องหมาพันธุ์อลาสกันมาลามิวส์ไจแอ้นท์ ที่ตัวใหญ่ อุ้ยอ้าย ตาละห้อยนิดๆ ดูกวนใช่เล่น น้องเป็นมิตร น่ารัก ตัวก็ห้อมหอม จะกอด จะเกาพุง น้องก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี กอดมันส์จนไม่อยากปล่อยเลย
เช็คอิน ภูเก็ต box box dog cafe3มาเป็นกองทัพแบบนี้ เอาใจทาสหมาอย่างเราไปเลยจ้า ให้อยู่ทั้งวันก็ไม่เบื่อนะ น้องหมาทุกตัวสะอาด ตัวหอม เจ้าของจะพากลับบ้านไปวิ่งเล่นในสวนทุกวัน ไม่มีทิ้งไว้ที่ร้านแน่นอน ส่วนค่าบริการมีให้เลือกดังนี้ 30 นาที ค่าบริการ 200 บาท/คน , 60 นาที ค่าบริการ 250 บาท/คน , 90 นาที ค่าบริการ 350 บาท/คน ฟรี! Welcome Drink สำหรับทุกท่าน และมีแบบสมาชิกรายเดือน เข้าใช้บริการได้ 30 วัน วันละ 1 ชั่วโมง ในราคา 1,599 บาท
พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/VsHvXkAVwbxPAVwh6
เช็คอิน ภูเก็ต box box dog cafe4 เช็คอิน ภูเก็ต box box dog cafe5จุดเช็คอินภูเก็ต 2 – HOG’S HEAD : ร้านอาหารและเครื่องดื่มแนวแฮรี่ พอตเตอร์
คาเฟ่หัวหมู ที่เหล่า พ่อมด แม่มด และมักเกิ้ลทั้งหลายต้องห้ามพลาด เมื่อเข้ามาในร้าน จะรู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาอยู่ในดินแดนแห่งเวทมนต์ของเหล่าพ่อมด แม่มด ในเรื่อง แฮรรี่ พอตเตอร์ บรรยากาศของร้าน ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังยืนอยู่ในตรอกไดแอกอน ด้านในของร้าน ตกแต่งแนวมืด แลดูลึกลับ น่าค้นหา ประดับด้วยแสงไฟนีออนสีสันต่างๆ ด้วยความชื่นชอบในแฮรรี่ พอตเตอร์ เจ้าของร้านได้นำของวิเศษหายากจากที่ต่างๆ มาตกแต่งร้านเพียบ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.
เช็คอิน ภูเก็ต hog's head1 เช็คอิน ภูเก็ต hog's head2มุมถ่ายรูปยอดฮิตด้านหลังร้าน ใครมาต้องห้ามพลาด มาทั้งที อย่าลืมเตรียมพร็อพมาถ่ายรูปกันเยอะๆ นะ กลางวันจะเปิดเป็นคาเฟ่ มีขนมและเครื่องดื่มไว้ให้บริการ ทั้งชา ช็อคโกแลต สมูทตี้ กาแฟ ฯลฯ ส่วนกลางคืน เป็นเวลาสำหรับสายซิ่ง เพราะทางร้านมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไว้ให้บริการ และ Butter Beer ของที่นี่ไม่หวานเกินไปรสชาติกำลังดี มาแล้วต้องลองนะ
พิกัดร้าน : https://g.page/hogsheadphuket?share
เช็คอิน ภูเก็ต hog's head3 เช็คอิน ภูเก็ต hog's head4 เช็คอิน ภูเก็ต hog's head5จุดเช็คอินภูเก็ต 3 – DAY & NIGHT OF PHUKET : คาเฟ่สุดฮิตชื่อดังจากสุราษฎร์ฯ
ร้านชื่อดังจากสุราษฎร์ธานีที่มาให้ลองถึงภูเก็ต ร้านเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน เสิร์ฟทั้งอาหารเช้า อาหารเที่ยง อาหารเย็น ขนม เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ อาทิ ค็อกเทล น้ำผลไม้ สมูทตี้ ชา นม ช็อคโกแลต โกโก้ และกาแฟนานาชนิดที่มีให้เลือกจนตาลาย เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 07.00 – 00.00 น.
พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/H3aBf1opQ1B3kuit6
เช็คอิน ภูเก็ต day&night1 เช็คอิน ภูเก็ต day&night2ร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งได้อย่างยอดเยี่ยม เสมือนกำลังนั่งอยู่ในบาร์ที่ต่างประเทศ จะถ่ายรูปมุมไหน ก็สวยไปหมดรสชาติของเครื่องดื่มและขนมก็ดีงาม สิ่งที่เรา Highly Recommend คือ ชีสเค้กหน้าไหม้ ดาร์กช็อคสโคน และ แบล็คโกโก้ ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่อาหารไทยอย่างผัดกะเพรา ไปจนถึงอาหารฝรั่งหลากชนิด ร้านตั้งอยู่ตรงข้าม Limelight Avenue ติดกับร้านระย้า มื้อไหนคิดไม่ออกว่าจะทานอะไร แวะเข้ามาที่ร้านนี้ได้เลย มีให้เลือกครบจริงๆ
เช็คอิน ภูเก็ต day&night3 เช็คอิน ภูเก็ต day&night4จุดเช็คอินภูเก็ต 4 – กาก & SMURF KITCHEN : ร้านอาหารท้องถิ่นสุดแนว
ร้านอาหารลับ กับเมนูจัดหนักที่ต้องร้องขอชีวิต เป็นการรวมตัวกันระหว่างร้านบะหมี่กาก ร้านบะหมี่ชื่อดังย่านป่าตอง และร้านเดอะหนำ ร้านลับย่านกะทู้ ตัวร้านตั้งอยู่บนถนนเยาวราช ย่านสามกอง อยู่ในซอยติดกับร้านอาหารทรีกอง เป็นร้านเล็กๆ ทำจากไม้ทั้งหลัง ภายในร้านไม่มีแอร์ แต่ได้บรรยากาศแบบธรรมชาติโดยแท้ เปิดให้บริการ 2 ช่วงเวลา คือเวลา 11.30 – 14.00 น. และ 15.00 – 18.30 น. ร้านปิดทุกวันอาทิตย์
พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/nrhYN3K9tgewxopW8
เช็คอิน ภูเก็ต กาก1 เช็คอิน ภูเก็ต กาก2ร้านมีเมนูให้เลือกไม่มาก แต่รสชาติรับรองว่าเด็ด ขอแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เส้นหอมกลิ่นกระทะ ใส่กากหมูกรุบๆ และ รักแรก เมนูกระเพรา ที่รสชาติเด็ดดดดดดดด จนต้องร้องขอชีวิตกันเลย อยากรู้ว่าเด็ดขนาดไหนต้องตามไปตำกับร้านลับแห่งนี้ให้ได้นะ
เช็คอิน ภูเก็ต กาก3จุดเช็คอินภูเก็ต 5 – บ้านอาจ้อ : ร้านอาหารที่แปลงมาจากบ้านเก่าสไตล์เพอรานากัน
ร้านอาหารและโฮมสเตย์ กึ่งพิพิธภัณฑ์ ที่จะพาเราย้อนไปสัมผัสกับบรรยากาศ ปี ค.ศ.1936 ตั้งอยู่บริเวณหาดไม้ขาว ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที กับห้องอาหารโต๊ะแดง อยู่ข้างๆ บ้านเก่าของตระกูลหงษ์หยก เป็นห้องอาหารไทยเล็กๆ ที่โดดเด่นด้วยโต๊ะแดงยาว สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 30-40 คน สูตรอาหารเป็นสูตรเก่าแก่ประจำตระกูล อายุกว่า 100 ปี ใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่น และผักออร์แกนิคจากสวนหลังบ้าน รายได้ที่ได้จากการขายอาหาร ทางร้านจะแบ่งให้นักเรียนยากจนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.
พิกัดร้าน : https://g.page/BaanArJor?share
เช็คอิน ภูเก็ต บ้านอาจ้อ1 เช็คอิน ภูเก็ต บ้านอาจ้อ2เมนูเด็ดที่ห้ามพลาด ได้แก่ หมี่กรอบพุทธศักราช 2479 / ไข่เกรียมกุ้งใหญ่ ที่รีดน้ำมันออกจนหมด / แกงคั่วมอต้าน (เงาะ) กุ้ง สูตรเฉพาะที่มีที่บ้านอาจ้อเท่านั้น และ ช็อคโกแลตเย็นเข้มข้น ที่เป็น Signature ของทางร้าน รสชาติของอาหารแต่ละจานรับรองได้ว่าไม่เป็นรองใคร จึงไม่แปลกใจเลยที่ร้านอาหารเล็กๆ แห่งนี้ จะมีคนแวะเวียนมาตลอด
เช็คอิน ภูเก็ต บ้านอาจ้อ3หลังจากอิ่มท้อง อร่อยปากกันเรียบร้อยแล้ว ลองไปสำรวจบ้านเก่าแก่อายุกว่า 84 ปี ที่ยังคงโครงสร้างแบบดั้งเดิมไว้ทุกกระเบียดนิ้ว ให้เหมือนกับตอนที่อาจ้อ (คุณทวด) อาศัยอยู่ ของตกแต่งและห้องต่างๆ ในบ้าน บอกเล่าถึงเรื่องราวต่างๆ ของตระกูลได้เป็นอย่างดี มีของเก่าแก่ที่หาดูได้ยากมากมาย ชั้นบนทำเป็นโฮมเสตย์ ใครที่อยากดื่มด่ำกับบรรยากาศของวันวาน ลองมาพักที่นี่ดูรับรองไม่ผิดหวัง
เช็คอิน ภูเก็ต บ้านอาจ้อ4 เช็คอิน ภูเก็ต บ้านอาจ้อ5Traveloka : ตัวช่วยพิเศษของการจัดการทริป
ใครเคยเป็นคนจัดทริปคงรู้ดีว่ากว่าจะเตรียมเรื่องต่างๆ ได้ครบ รายละเอียดมีเยอะขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตั๋วเครื่องบิน รถเช่า รถรับส่งสนามบิน ที่พัก ฯลฯ แต่เดี๋ยวนี้เรื่องต่างๆ เหล่านี้ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ Traveloka เขาอาสาเป็นตัวช่วยรับมือเรื่องเหล่านี้แทนเราทั้งหมด วิธีการใช้งานก็ง่าย สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต กับ Traveloka ได้ที่ https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Phuket.HKT
เช็คอิน ภูเก็ต traveloka1Traveloka ดีกว่าจองตรงอย่างไร? คำตอบคือ Traveloka จะช่วยเปรียบเทียบราคาของแต่ละสายการบิน/รถเช่า/ผู้ให้บริการ ในหน้าเดียวให้เราเปรียบเทียบราคาได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเข้าไปหาจากเว็บไซต์ของแต่ละสายการบิน/รถเช่า/ผู้ให้บริการ เรียกได้ว่าที่เดียวจบ ครบ ประหยัด ดีอย่างนี้ ทำไมจะไม่ลองใช้กันละ แล้วตอนนี้ Traveloka เองก็มีบริการเช่ารถขับเอง สามารถจองรถเช่าภูเก็ต กับ Traveloka ได้ที่ https://www.traveloka.com/th-th/car-rental/city/phuket
เช็คอิน ภูเก็ต traveloka2 เช็คอิน ภูเก็ต traveloka3รถที่เราเช่าเป็น Toyota Yaris เครื่อง 1200 รถเล็ก ประหยัดน้ำมัน ขนสัมภาระได้เยอะ โดยใช้บริการของ ASAP พอถึงสนามบินภูเก็ตจะมี จนท. พาไปรับรถ (ด้านนอกสนามบิน) แต่ตอนคืนรถสะดวกด้วยการคืนหน้าประตูผู้โดยสารขาออกชั้นบนได้เลย
เช็คอิน ภูเก็ต traveloka4เที่ยว กิน ชิม ช้อป กันมาเต็มที่แล้ว ก็มาหาที่พักเด็ดๆ กันดีกว่า โจทย์ของเราครั้งนี้ คือ อยากได้ที่พักหรู บริการเยี่ยม ได้มาตรฐานสากล อยู่ไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต และราคาจับต้องได้ หลังจากหาข้อมูลกันมาพักใหญ่ ก็มาจบที่นี่
Renaissance Phuket Resort & Spa (เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา)
รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามทางธรรมชาติริมหาดไม้ขาว ซึ่งเป็นชายหาดที่ยาวที่สุดของจังหวัดภูเก็ต มีทรายขาวละเอียด เป็นแหล่งที่มีจักจั่นทะเล บรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 15 นาทีเท่านั้น
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket1ห้องพักมีมากถึง 180 ห้อง มีให้เลือกตั้งแต่ห้อง DELUXE / R DELUXE / 1 BEDROOM SUITE / 1 BEDROOM POOL VILLA / 1 BEDROOM OCEANFRONT POOL VILLA ไปจนถึงแบบ DUPLEX OCEANFRONT POOL VILLA ริมหาด โดดเด่นด้วยมาตรฐานการบริการที่ดีเยี่ยมตามแบบฉบับเครือ Marriott
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket2 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket3ห้องพักที่อยากแนะนำ เป็นห้องแบบ 1 BEDROOM POOL VILLA ซึ่งมีทั้งหมด 21 หลัง ดีไซน์ภายนอกด้วยหลังคาทรงโค้ง บริเวณส่วนกลางมีลานทราย เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากเต่ามะเฟืองที่ขึ้นมาวางไข่บริเวณนี้
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket4 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket5ภายในวิลล่ามีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 117 ตารางเมตร เมื่อเข้ามาในห้องจะเจอกับพื้นที่ Walk in Closet ที่มีทั้งตู้เก็บของและตู้เสื้อผ้าทั้ง 2 ข้าง ถัดเข้ามาเป็นโซนห้องนอน บริเวณหัวเตียงมีมินิบาร์ และโต๊ะนั่งทำงาน เตียงนอนขนาดใหญ่หันหน้าไปทางสระว่ายน้ำส่วนตัวด้านนอก ปลายเตียงมีโซฟาและเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อน ดูทีวีด้านข้างเพลินๆ
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket6 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket7ถัดจากห้องนอนเข้าไป เป็นส่วนของห้องน้ำ มีอ่างแช่ตัวขนาดใหญ่ที่แช่พร้อมกันได้ 3-4 คนแบบสบายๆ อ่างล้างหน้ามี 2 อ่างสามารถใช้งานพร้อมกันได้ ด้านในเป็นห้องสุขา และส่วนของ Rain Shower ที่มีพื้นที่กว้างมาก เนื่องด้วยตอนนี้ทางรีสอร์ท ขานรับนโยบาย New Normal จึงไม่มี Amenities เตรียมไว้ให้ แต่เราสามารถ Request ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket8 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket9 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket10บริเวณหน้าห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ลึก 1.3 เมตร รูปตัว L ที่สามารถออกจากห้องน้ำหรือห้องนอนได้ พร้อมด้วย Day Bed ให้นอนอาบแดด รับลมอ่อนๆ ได้อย่างสบาย
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket11 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket12ส่วน Facilities อื่นๆ ทางรีสอร์ทก็มีให้บริการ ทั้ง Fitness ที่มีเครื่องออกกำลังกายเยอะมากๆ เยอะกว่าฟิตเนสบางที่ด้วยซ้ำ สำหรับน้องๆ หนูๆ คงแฮปปี้ไม่น้อย เพราะที่นี่มี Kids World & Pool มีสไลเดอร์ น้ำพุ สระน้ำเล่นระดับ และ Kids Club ให้ได้ใช้เวลากันอย่างเพลิดเพลิน
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket13 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket14 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket15อีกทั้งยังมี สระส่วนกลาง ขนาดใหญ่ที่ขนานไปกับหาดไม้ขาว หรือจะเดินลงไปนอนเล่นเปลริมหาดรับลมทะเลเพลินๆ ก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket16 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket17 นอกจากนี้ยังมี Quan Spa สปาที่ด้านในสวยงามมาก เป็นสระน้ำทรงกลมที่มีห้องทรีทเม้นท์รายรอบ ซึ่งเป็นมุมถ่ายรูปที่ไม่ควรพลาด พร้อมทั้งบ่อปลาคาร์ฟที่ให้ความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket19 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket20ส่วนของห้องอาหาร ตอนนี้เปิดให้บริการ 2 ห้องอาหาร ที่นึงอยู่บริเวณริมชาดหาด มี 2 ชั้น ชั้นบนเป็น ห้องอาหารตะเกียง (Takieng) ที่เน้นอาหารไทยเป็นหลัก รสชาติอาหารจัดจ้าน เข้มข้น
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket21 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket22 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket23เมนูที่แนะนำ ได้แก่ กุ้งโสร่ง ที่เสิร์ฟพร้อม Chili Plum Sauce / ยำส้มโอ ใส่แห้ว กุ้ง ถั่วฝักยาว สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ตามชอบ / ปลากะพงเมี่ยงคำ ซึ่งเป็น Signature เนื้อเยอะ เครื่องแน่น ราดซอสมาให้เรียบร้อย / มาใต้ทั้งทีไม่ควรพลาดกับเมนู ใบเหมียงผัดไข่ และสะตอผัดกะปิกุ้ง / อีกหนึ่งเมนูที่เป็น Signature ของที่นี่ก็คือ ฉู่ฉี่เป็ดกรอบ / กุ้งซอสมะขาม ก็อร่อย ไม่ควรพลาด ส่วนของหวาน ขอแนะนำให้ลองขนมพื้นเมืองอย่าง ตูโบ้ ซึ่งทำจากแป้งและมัน ใส่ในน้ำกะทิ หอม มัน กลมกล่อม
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket24 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket25ส่วนชั้นล่าง เป็น ห้องอาหาร Sandbox อารมณ์ร้านอาหารกึ่งบาร์ เก๋ตรงที่พื้นเป็นทรายนุ่มๆ เหมือนกำลังนั่งชิวอยู่ริมชายหาด
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket26 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket27เมนูแนะนำ ได้แก่ หมั่นโถวหมูตุ๋น สไตล์ฮ่องกง / สลัดทูน่า เนื้อแน่น รสเยี่ยม / ส้มตำกุ้งสด จานบึ้ม กุ้งเพียบ / ไม้ขาวพิซซ่า แป้งบางกรอบ รวมทั้งเครื่องดื่มม็อกเทลและค็อกเทลหลากหลายชนิด
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket28หรือจะมานั่งจิบ Afternoon Tea ยามบ่าย ที่จัดมาเก๋ๆ ในรังนก ถ่ายรูปอัพโซเชียลให้เพื่อนๆอิจฉาเล่นก็ยังได้
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket29 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket30อีกห้องอาหารจะให้บริการเฉพาะอาหารเช้าชื่อ ห้องอาหาร Loca Vore อยู่ชั้นล่างของ Lobby มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ริมน้ำตก
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket32 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket33 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket34 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket35ที่นี่ให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อยในรูปแบบของบุพเฟ่ต์ ด้วยเมนูที่หลากหลาย อาทิ เบเกอรี่นานาชนิด แพนเค้ก เครป วาฟเฟิล ไส้กรอก สลัด Cold Cut พุดดิ้ง อาหารจานร้อน ก๋วยเตี๋ยว ผัดหมี่ ข้าวผัด ผลไม้ เมนูไข่ต่างๆ น้ำผลไม้สดหลากชนิด ที่ห้ามพลาดคือ Egg Benedict เนื้อปู ที่บอกได้เลยว่าจานเดียวไม่พอ
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket36 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket31ระหว่างวันหากไม่อยากออกไปไหน ลองสั่งเซ็ต Mojito แบบ DIY มานั่งทำในห้อง ก็เพลินไปอีกแบบ
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket37 เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket38ช่วงนี้ทางรีสอร์ทได้ออกโปรมาต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Fantastic Fifty” ที่ Renaissance Phuket Resort & Spa ราคาเริ่มต้นเพียง 1,799+++บาท/คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
⚡️ สามารถใช้ร่วมกับ “เราเที่ยวด้วยกัน”
⚡️ รีบจองก่อนวันที่ 30 กันยายน 2563
⚡️ เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน – 31 ธันวาคม 2563
? สอบถามเพิ่มเติม : m.me/renphuket
? จองเลยที่ -> http://bit.ly/Fantastic50Renphuket
เช็คอิน ภูเก็ต renaissance phuket18ใครมีคำถามสงสัยตรงไหน สามารถสอบถามได้ทางรีวิวนี้
หรือในเพจของผม http://www.facebook.com/Nejuphoto
ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านกระทู้รีวิวนี้จนจบ… ^^

Comments

comments

Related Articles

Shares
/* ]]> */