10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก cover review

เชียงใหม่ทัก! ไหนตอนนี้ใครอยู่เชียงใหม่ ทักมาเลยนะ เพราะวันนี้เรามี ที่พักเชียงใหม่ ราคาถูกมาบอกต่อ โดยได้แอปพลิเคชั่น Traveloka ผู้ช่วยเรื่องจองที่พัก มาช่วยคอนเฟิร์มว่าที่พักเชียงใหม่ราคาถูกมีอยู่จริงๆ ถ้าจองที่พักกับ Traveloka สะดวกที่สุดในตอนนี้  จองง่าย จ่ายไม่ยาก ใครกำลังมองหาที่พักอยู่ก็ตามไปส่องในแอปเขาได้เลย มีที่พักเชียงใหม่เยอะ ไปเที่ยวช่วงไหนก็พักฟินได้ตลอด…“10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก” จอง ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก กับ Traveloka

10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก review1. Isleep Guesthouse
เริ่มต้นด้วยที่พักเชียงใหม่ราคาถูก ด้วย Isleep Guesthouse เป็นที่พักสไตล์เกสต์เฮาส์ แสนน่ารัก ห้องพักตกแต่งสวย วิวสวย กว้างขวาง พนักงานน่ารักพูดจาดี บริการเรียบร้อย ห้องน้ำสะอาด รอบที่พักสะดวกสบาย ใกล้สนามบินเชียงใหม่ เดินทางง่าย และที่พักก็อยู่ไม่ไกลจากแหล่งกิน เที่ยว ใกล้โซนนิมมาน ที่ช้อปปิ้งเพียบเลย พักที่นี่ไม่มีเหงา อีกทั้งยังใกล้ห้างเมญ่าด้วย ช่วงกลางคืนครึกครื้นเพราะมีที่เที่ยวใกล้ๆ มากมาย
ราคาเริ่มต้น : 7xx บาท
จองที่พักเชียงใหม่กับ Traveloka คลิกตรงนี้
10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก1 10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก22. Baan Mek Hostel
ที่พักเชียงใหม่สไตล์ญี่ปุ่นแบบมินิมอล น่ารัก น่าพัก มาพร้อมกับราคาถูก โดยมีเจ้าของที่อัธยาศัยดีเป็นกันเองกับลูกค้ามากๆ ช่วงเช้าที่นี่จะขายโดนัทด้วยนะ ซึ่งก็เป็นร้านชื่อดังแห่งเมืองเชียงใหม่เช่นกัน เป็นที่พักโฮสเทล ที่มีสิ่อำนวยความสะดวกครบครันเลย แล้วก็ปลอดภัยด้วยเดินทางไม่ลำบาก ไม่ยากเพราใกล้แหล่งท่องเที่ยว หากเป็นผู้หญิงมาแบ็คแพ็คเที่ยวเชียงใหม่คนเดียวก็สบายใจได้เลย ห้องสามารถล็อกได้ สะอาด ผ้าปูที่นอนก็ไม่มีกลิ่นอับให้รำคาญใจเวลานอน แอร์เย็นสบายใกล้ย่านนิมมาน
ราคาเริ่มต้น : 4xx บาท
จองที่พักเชียงใหม่กับ Traveloka คลิกตรงนี้
10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก3 10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก43. สุเนต์ตา โฮเทล เชียงใหม่
เป็นที่พักเชียงใหม่ราคาถูก ที่ไม่ว่าใครมาพักต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวว่า หลับสบายมาก เพราะห้องพักดี ตกแต่งน่ารัก เตียงนอนหลับสบายกายสุดๆ ห้องพักสะอาด ที่พักเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว เจ้าของดูแลเองด้วยจึงได้รับการบริการที่น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ที่นี่เต็มไปด้วยความน่ารักเต็มไปหมด คนรักแมวยิ่งชอบใหญ่เลยเพราะมีน้องแมวคอยต้อนรับเป็นอย่างดี เล่นได้ต้อนรับแขกสุดๆ
ราคาเริ่มต้น : 2xx บาท
จองที่พักเชียงใหม่กับ Traveloka คลิกตรงนี้
10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก5 10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก64. เชียงใหม่ อยู่ดี
เชียงใหม่ อยู่ดี สมชื่อเลย สำหรับที่นี่ราคาไม่แพง ไม่ต้องต้องจ่ายแบงค์พันก็เข้าพักได้มาก บรรยากาศดี เงียบสงบ น่าพักน่าอยู่ ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการมาพักผ่อน อยู่ได้หลายๆ คืนเพราะราคาไม่แรง เตียงใหญ่นอนสบาย ที่พักในเมืองใกล้แหล่งท่องเที่ยวเชียงใหม่หลายที่เดินทางสะดวก มีจุดถ่ายรูปด้วยตรงที่ออกแบบแนวสถาปัตย์ สวยอาร์ตดีมาก ถ้าไม่ได้เข้าพักที่นี่ใครขับรถผ่านก็สามารถถ่ายรูปเก็บไว้ได้ รับรองว่าได้รูปสวยๆ แน่นอน
ราคาเริ่มต้น : 8xx บาท
จองที่พักเชียงใหม่กับ Traveloka คลิกตรงนี้
10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก7 10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก85. Duangdren Place
ที่พักเชียงใหม่ถูกและดี มีที่นี่ Duangdren Place ห้องพักใหญ่ ห้องนอนสวย เตียงนี้ขนาดใหญ่เลยนะ นอนหลับสบาย ห้องพักสะอาด แอร์เย็นฉ่ำหัวใจ ไปเที่ยวมาร้อนๆ ก็คือคลายความเหนื่อยล้าเลย มีอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ความประทับใจไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องที่พักแต่ยังมีเรื่องของการบริการ ที่ได้จากพนักงานช่วยเหลือทุกอย่างเลย ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ และใกล้ห้างเซ็นทรัลแอร์พอร์ต อาหารเช้าของที่นี่อร่อยนะ ใครมาพักอย่าลืมตื่นมากินด้วย
ราคาเริ่มต้น : 5xx บาท
จองที่พักเชียงใหม่กับ Traveloka คลิกตรงนี้
10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก9 10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก106. The51hometel
ใครชอบที่พักสไตล์มินิมอล เรียบง่าย มาเที่ยวเชียงใหม่แนะนำให้พักที่นี่ The51hometel ห้องพักตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย ห้องกว้าง สะอาดคลีนๆ งานถ่ายรูปต้องมาได้รูปสวยๆ ที่นี่ นอนหลับสบายเพราะเตียงแน่นเด้งมาก หลับสนิทได้ตลอดทั้งคืน เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัว บอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ในส่วนของความสะดวกของใช้ต่างๆ มีครบถ้วน มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน
ราคาเริ่มต้น : 8xx บาท
จองที่พักเชียงใหม่กับ Traveloka คลิกตรงนี้
10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก11 10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก127. ธันเดอร์ เบิร์ด โฮสเทล
ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก สไตล์โฮสเทล ที่ประทับใจในเรื่องของการตกแต่ง สวยเก๋ ที่ถ่ายรูปจัดหนักจัดเต็ม ได้ทุกมุมทุกโซน มีคาเฟ่ สำหรับคนที่ไม่ได้เข้าพักที่นี่ด้วย เรียกได้เลยว่าที่ ธันเดอร์ เบิร์ด โฮสเทล เก๋เริด และมาพร้อมกับ Facility ครบครัน ครบถ้วนพอๆ กับโรงแรมเลย ที่พักรอบๆ ใหม่ สะอาด เงียบสงบ แล้วเดินทางง่าย ไม่ได้มีรถส่วนตัวก็หาง่าย ถึงแม้เป็นที่พักสไตล์โฮสเทลแต่ห้องน้ำสะอาด พนักงานบริการดีเป็นกันเองมาก มีอาหารเช้าให้เป็นขนมปังปิ้ง ซีเรียลกับนม แบบพอกรุบกริบเบาๆ
ราคาเริ่มต้น : 4xx บาท
จองที่พักเชียงใหม่กับ Traveloka คลิกตรงนี้
10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก13 10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก148. Thapae Happy House
เป็นที่พักเชียงใหม่ ไซส์มินิ แต่มีความน่ารักและราคาไม่แพง ห้องพักตกแต่งดีสุดๆ สะอาด จัดสัดส่วนดี แอร์เย็นสบาย ความสะดวกครบ ที่นอนนุ่ม ดูดวิญญาณมาก นอนแล้วไม่อยากลุกเลย มีระเบียงน่ารักๆ ให้ออกไปนั่งเล่น สะอาดด้วย พนักงานเป็นกันเอง ที่นี่เหมาะสำหรับ Backpacker ด้วยนะ ที่ตั้งทำเลดี ใกล้ประตูท่าแพมาก ตอนกลางคืนออกมาเดินเที่ยวได้เลย ไม่ไกลจากตลาดท่าแพด้วย
ราคาเริ่มต้น : 8xx บาท
จองที่พักเชียงใหม่กับ Traveloka คลิกตรงนี้
10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก15 10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก169. อ๊อก โซเทล
ที่พักสไตล์โฮสเทลอีกแห่งที่เราต้องแนะนำ อ๊อก โซเทล พิกัดที่ตั้งดีมากๆ อยู่บนถนนวัวลาย ใครไปเที่ยวเชียงใหม่ช่วงคืนวันเสาร์จะมีถนนคนเดิน อาจมีเสียงดังเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วโอเคเลยนะ ห้องพักสะอาด บรรยากาศที่พักเรียบร้อย จัดโซนไว้อย่างชัดเจน ห้องน้ำเป็นแบบรวมแต่สะอาด สบาย ส่วนในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย จะมีงมีอ่างล้างหน้าในตัว มีอาหารเช้าให้ด้วย ที่พักไม่ใหญ่มากแต่ร่มรื่นย์ มีความสะดวกครบวงจรทุกอย่างดีเกินคำว่าโฮสเทลจริงๆ
ราคาเริ่มต้น : 9xx บาท
จองที่พักเชียงใหม่กับ Traveloka คลิกตรงนี้
10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก17 10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก1810. ดี-เวล โฮสเทล
ปิดด้วยที่พักเชียงใหม่ สไตล์โฮสเทลอีกสักอันแล้วกัน ดีเวล โฮสเทล ที่พักราคาหลักร้อย แต่ได้นอนที่พักตกแต่งสวยๆ บรรยากาศดี ห้องพักสะอาด เรียบร้อย ห้องรวมแต่ก็น่านอนปลอดภัย พนักงานต้อนรับน่ารัก ให้คำแนะนำ ทั้งเรื่องที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยวในเชียงใหม่ที่ใกล้เคียงที่พัก การเดินทางต่างๆ ถึงแม้จะเป็นที่พักโฮสเทล ราคาไม่แพง แต่ของใช้ต่างๆ ก็ครบนะ สายกาแฟชอบเช็คอินคาเฟ่ เขาก็มีด้วยนะกาแฟรสชาติดีต้องลอง
ราคาเริ่มต้น : 4xx บาท
จองที่พักเชียงใหม่กับ Traveloka คลิกตรงนี้
10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก19 10 ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก20เที่ยวเชียงใหม่ครั้งหน้า ไม่ต้องมองหาที่พักแพงๆ แล้วนะ เพราะ Traveloka มีที่พักเชียงใหม่ราคาถูกให้เลือกหลากหลาย สวยๆ ตกแต่งไว้น่ารักๆ ทั้งนั้นเลย ถ้า 10 ที่พักเชียงใหม่ ที่เราแนะนำไปยังไม่โดนใจ ก็ตามไปส่อง ที่นี่เลย
ใครมีคำถามสงสัยตรงไหน สามารถสอบถามได้ทาง blog รีวิวนี้
หรือในเพจของผมก็ได้ http://www.facebook.com/Nejuphoto
ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านกระทู้รีวิวนี้จนจบ… ^^

Comments

comments

Related Articles

Shares
/* ]]> */