รีสอร์ทเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ cover review

บ่อยครั้งที่เราเดินทางไปเชียงใหม่เพื่อไปพักผ่อนในบรรยากาศชิลๆ ทิ้งความกังวลแล้วเที่ยวแบบต๊ะต่อนยอน แต่วันนี้ เราจะพาทุกคนเปลี่ยนธีมการเที่ยวเชียงใหม่ให้ไม่เหมือนใคร ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การเที่ยวได้ครบในทริปเดียว ทั้งเที่ยวแบบชิลๆ เที่ยวแบบสายธรรมะ เที่ยวแบบสายช้อป เที่ยวแนว Adventure และเที่ยวแบบได้รูปสวยไว้อัพโซเชี่ยลรัวๆ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์พักหรูอยู่สบายกับที่พักที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เหมาะสำหรับการพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว อย่าง ANANTARA VACATION CLUB CHIANG MAI ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคลับรีสอร์ทของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ บนโลเคชั่นอันโดดเด่นทางภาคเหนือของไทย…“รีสอร์ทเชียงใหม่ กับ 5 ไลฟ์สไตล์การพักผ่อน อนันตรา เวเคชั่น คลับ”

รีสอร์ทเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ cover review fb

ANANTARA VACATION CLUB CHIANG MAI ที่พักหรูริมแม่น้ำปิง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 15 นาที เป็นอีกหนึ่งคลับรีสอร์ทของ “อนันตรา เวเคชั่น คลับ” บนโลเคชั่นอันโดดเด่นทางภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม “อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท” รีสอร์ทหรูในเครืออนันตรา โดยสามารถเดินเชื่อมถึงกันได้ด้วยสะพานลอยคนข้าม

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ1

คลับรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองเชียงใหม่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ไนท์บาร์ซาร์ ตลาดวโรรส และร้านอาหารขึ้นชื่อมากมาย เป็นที่พักสไตล์ Serviced Apartment ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะพักระยะสั้นก็สะดวก จะพักระยะยาวก็สบาย

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ2

มีครบทั้งห้องนอนสุดหรูสไตล์รีสอร์ท

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ3

ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างแช่ตัว (สำหรับห้องนอนใหญ่)

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ4

พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่มาพร้อมเก้าอี้นั่งและโซฟาให้ทุกคนสามารถทำกิจกรรมและใช้เวลาร่วมกันได้ไม่อึดอัด

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ5

พื้นที่ครัวสำหรับปรุงอาหาร (มีครบทั้งครัวไทยและครัวแบบฝรั่ง) พร้อมเครื่องครัว ไมโครเวฟ ตู้เย็น จานชาม ช้อนส้อมครบ

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ6

นอกจากนี้ ยังมีโซนซักล้างที่มีทั้งเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เตารีด และเครื่องล้างจาน

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ7

มีให้เลือกตั้งแต่ 1-3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 66-149 ตารางเมตร

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ8

ที่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ เชียงใหม่ มีเคาน์เตอร์เช็คอินของตัวเองเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่แขกผู้เข้าพัก รวมถึงมีที่จอดรถไว้ให้บริการด้วย โดยเมื่อเรามาถึงที่ล็อบบี้ก็จะมีพนักงานคอยดูแลต้อนรับ ช่วยให้การเช็คอินเป็นไปอย่างราบรื่น

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ9

ทั้งยังมีสระว่ายน้ำบนชั้น Rooftop พร้อม Pool Bar ที่ให้บริการเครื่องดื่มสุดพิเศษ จะว่ายน้ำออกกำลังกายก็ดี หรือชมวิวแม่น้ำปิงจากมุมสูงก็ถูกใจกับสระว่ายน้ำแบบ Infinity ที่เปิดโล่งเห็นวิวเมืองและวิวแม่น้ำ

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ10
เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ11

นอกจากนี้ยังมี Fitness Center ครบครันด้วยเครื่องออกกำลังกายทันสมัย ช่วยเพิ่มสีสันของการออกกำลังกายให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ12

ห้องอาหารที่ต้องห้ามพลาดของที่นี่ คือ The Service 1921 Restaurant and Bar ซึ่งเป็นสถานที่ที่งดงามและอบอวลไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์มากมาย ในอดีตอาคารทรงโคโลเนียลหลังนี้เคยถูกใช้เป็นสถานกงสุลอังกฤษประจำเชียงใหม่ แต่ในปัจจุบันได้ถูกแปลงโฉมให้กลายเป็นห้องอาหารและบาร์ในสไตล์สำนักงานสายลับอังกฤษ ตัวอาคารมี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นบาร์ มีที่นั่งเรียงรายอยู่โดยรอบ ด้านในมีห้องที่ใช้เก็บไวน์นานาชนิด

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ13
เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ14

ส่วนชั้นบน หากมองเผินๆ จะดูเหมือนมีห้องรับประทานอาหารแค่ 2 ห้อง แต่เมื่อเข้าไปด้านใน จะมีตู้หนังสือที่มีประตูลับ สามารถเปิดไปสู่ห้องรับประทานอาหารแบบส่วนตัวอีกห้องหนึ่ง ให้บริการอาหารไทย อาหารจีน และอาหารเวียดนาม ที่รังสรรค์โดยทีมเชฟมากประสบการณ์ การันตีด้วยรางวัล MICHELIN GUIDE 2019

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ15

เมนูอาหารมีให้เลือกมากมาย อาทิ เซ็ตรวมอาหารเหนือ ปูนิ่มคลุกงาทอด เมนูจานเด็ดจากเชฟ ปอเปี๊ยะไส้ปูทอด กุ้งสับสอดไส้ลิ้นจี่ ไก่ผัดกังเปาสไตล์เสฉวน ปลากะพงต้มบ๊วยหม้อไฟ ผัดยอดม้งหมูกรอบ แกงฮังเล ฯลฯ ส่วนเมนูของหวาน ต้องลองกล้วยบวชชีที่บอกเลยว่ารสชาติไม่ธรรมดา ทุกจานนอกจากจะจัดมาอย่างสวยงามแล้ว ยังได้รสชาติอร่อยและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ16

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มสุดพิเศษอินเทรนด์อย่าง Genmaicha Hazelnuts และ Canabis Fizz ให้ได้ลิ้มลองกัน

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ18

สำหรับมื้อเช้า จะให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ผสม A La Carte ณ บริเวณริมแม่น้ำ

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ19

มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย ทั้งสลัด โคลคัท ขนมปังหลากชนิด โทสต์ ซีเรียล ชีส โยเกิร์ต เมนูไข่ต่างๆ ก๋วยเตี๋ยว ติ่มซำ อาหารล้านนา ราดหน้า ข้าวซอย แกง ข้าวไข่เจียว ผัดซีอิ๊ว กะเพรา ข้าวผัด ข้าวต้ม ข้าวเหนียวหมูปิ้ง สปาเก็ตตี้ แพนเค้ก วาฟเฟิล เฟรนช์โทสต์ น้ำผลไม้ ชา กาแฟ ฯลฯ เรียกว่าแทบจะครบทุกประเภทเลยทีเดียว อีกทั้งรสชาติยังดีอีกด้วย อิ่มฟินเตรียมพร้อมรับเช้าวันใหม่แบบเต็มที่กันเลย

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ20

ระหว่างวัน มาจิบ Afternoon Tea ดับร้อนกันที่ชั้นล่างของ The Service 1921 ซึ่งในเซ็ตอัดแน่นทั้งของคาวและหวาน อาทิ แซนด์วิช ชูว์ครีม ทาร์ต เค้ก สโคน ไอศกรีม เสิร์ฟพร้อมชาสมุนไพร ชาผลไม้ ชาท้องถิ่นชื่อดังอย่าง Monsoon กาแฟ และน้ำผลไม้

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ21

จะนั่งทานในอาคารเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายทางประวัติศาสตร์ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมาทานที่เบาะริมแอ่งน้ำ ด้านข้างล็อบบี้ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ22

พักผ่อนกันเต็มอิ่มกับที่พักสุดหรูครบเครื่องกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจะพาทุกคนไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ ในเชียงใหม่ ใครที่จะตามรอยรับรองไม่ผิดหวัง เพราะมีกิจกรรมให้เลือกทำทุกรูปแบบ กับ 5 สไตล์เที่ยวเชียงใหม่ ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์ แถมยังสามารถออกเที่ยวแบบ Day Trip จากอนันตรา เวเคชั่น คลับ เชียงใหม่ ได้ง่ายๆ เลย

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ23

1.) เที่ยวเชียงใหม่แบบสายชิล
ห้ามพลาดกับจุดเช็คอินอย่างถนนคนเดินประตูท่าแพ (ชื่อเดิม คือ ประตูเชียงเรือก) ซึ่งเป็น 1 ใน 5 ประตูเมืองชั้นในของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออก ปัจจุบันเป็นประตูเมืองเพียงแห่งเดียวที่มีบานประตู บริเวณนี้เป็นจุดที่ใครต่อใครก็ต้องมาถ่ายรูปคู่กับสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ไหน พระเอกของที่นี่คงหนีไม่พ้นฝูงนกพิราบที่พร้อมใจกันมาหาอาหารกัน

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ24
เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ25

หากมาตรงวันอาทิตย์ จะได้เพลิดเพลินกับ ถนนคนเดินท่าแพ ที่นับเป็นถนนคนเดินที่ใหญ่ที่สุดของเชียงใหม่ มีของขายหลากหลายแนว ทั้งอาหารพื้นเมือง งานแฮนด์เมด ขนม ของฝากน่ารักๆ เสื้อผ้าสไตล์ล้านนา ฯลฯ

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ26

เดินเล่นกันเหนื่อยแล้ว แวะทานอาหารเหนือกันที่ ร้านอาหารกิติพานิช (Kiti Panit) ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม เป็นร้านอาหารล้านนาสไตล์ร่วมสมัย ตั้งอยู่ในคฤหาสน์ไม้สักหลังงามอายุกว่า 130 ปี เดิมเคยเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งแรกของเชียงใหม่ ซึ่งเจ้าของยังคงอนุรักษ์ของดั้งเดิมที่เคยใช้ไว้เป็นอนุสรณ์ให้ชนรุ่นหลังได้ระลึกถึง อาทิ ป้ายโฆษณา และมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ความพิเศษของที่นี่ คือ อาหารที่ปรุงรสโดยเชฟดังจากร้านสวรรค์ (Saawaan) ซึ่งเป็นร้านที่ได้รางวัลมิชลิน ทำให้ได้อาหารที่มีรสชาติเยี่ยม

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ27

เมนูที่อยากให้ลอง ได้แก่ น้ำพริกหนุ่มที่ยังคงปรุงรสด้วยกรรมวิธีแบบดั้งเดิม ไก่ทอดมะแขว่น หมูแหนมย่าง ไข่ป่ามไส้อั่ว ยำผักชีไก่ย่าง (เป็นเมนูที่ได้รางวัลมิชลิน) และของหวานอย่างข้าวเม่าก้อนราดกะทิ

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ28

2.) ดื่มด่ำบรรยากาศเมืองเหนือแบบสายธรรมะ
เชียงใหม่ มีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ให้เคารพสักการะมากมาย ที่พลาดไม่ได้ คือ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ซึ่งเป็นพระอารามหลวงชั้นโทที่ตั้งอยู่บนยอดดอยสุเทพ เป็นวัดที่มีความสำคัญมากของจังหวัดเชียงใหม่ ก่อสร้างตามแบบศิลปะล้านนา มีเจดีย์ทรงเชียงแสนฐานสูง ย่อมุมระฆังทรงแปดเหลี่ยม ปิดด้วยทองจังโก 2 ชั้น มีองค์พระบรมสารีริกธาตุบรรจุอยู่ใต้ดิน ทางขึ้นเป็นบันไดนาคเจ็ดเศียรก่อปูนซึ่งมีทั้งหมด 306 ขั้น เห็นบันไดสูงแบบนี้อย่าเพิ่งถอดใจ เพราะมีรถรางไฟฟ้าคอยให้บริการในราคาเพียง 20 บาทเท่านั้น

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ29
เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ30

จากดอยสุเทพขึ้นไปอีกสักระยะจะเป็น ดอยปุย ซึ่งอยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 1,658 เมตร เป็นที่อยู่อาศัยของหมู่บ้านชาวเขาเผ่าม้ง (แม้ว)

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ32

บนดอยปุยเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่และป่าสน และดอกไม้เมืองหนาวนานาชนิด เป็นจุดที่มีทิวทัศน์สวยงาม อีกทั้งยังเป็นจุดที่สามารถมองเห็นดอยอินทนนท์ได้อย่างชัดเจน มาถึงดอยปุยทั้งที ต้องไม่พลาดถ่ายรูปคู่กับเด็กๆ ชาวม้งที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู หรือจะให้น้องๆ เหล่านี้เป็นไกด์พาเที่ยวในหมู่บ้านก็ได้

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ33
เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ34

3.) แอ่วเหนือแบบสายช้อปปิ้ง
ฟินกับร้านค้ามากมายใน One Nimman คอมมูนิตี้มอลล์ที่ตั้งอยู่ย่านนิมมานเหมินท์ ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งสินค้าไลฟ์สไตล์ รวมถึงคาเฟ่ และร้านอาหารมากมาย โดยรอบของ One Nimman สร้างด้วยอิฐดินเผา มีซุ้มประตูโค้ง ให้ความเป็นล้านนาผสมผสานกลิ่นอายยุโรปเบาๆ มีพื้นที่กว่า 13 ไร่ มีร้านค้ากว่า 100 ร้าน รวมถึงคาเฟ่ และร้านอาหารชื่อดังที่พร้อมใจกันมารวมตัว ณ ที่แห่งนี้ หากได้มาเยือน รับรองว่าต้องได้ของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างแน่นอน นอกจากจะถูกใจสายช้อปแล้ว สายถ่ายรูปรับรองฟินไม่แพ้กัน เพราะไม่ว่าจะเดินไปมุมไหน ก็มีจุดถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ อาทิ หอนาฬิกา ศาลาสไตล์ล้านนา ฯลฯ

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ35
เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ36

หากอยากลองร้านอาหารดีๆ ต้องมาที่ร้าน Ginger Farm Kitchen ร้านอาหารพื้นเมืองที่คัดสรรวัตถุดิบจากฟาร์มออร์แกนิคของทางร้านซึ่งตั้งอยู่ที่อำเภอสารภี ยกมาเสิร์ฟถึงในตัวเมืองให้ทุกคนได้เข้าถึงอาหารพื้นบ้านและเครื่องดื่มแนวสุขภาพ

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ37

เมนูที่ถือเป็น Signature ของร้าน คือ หมูกรอบสามเกลอที่ทานเพลินลืมอ้วนเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ด อย่าง เมี่ยงคะน้าออร์แกนิก ยำขนมจีนข้าวกล้องปลาทู ชะอมออร์แกนิกผัดวุ้นเส้นและกุ้ง ยำส้มโอใส่น้ำปู ฯลฯ ที่นอกจากอิ่มท้องแล้วยังสุขภาพดีด้วย

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ38

4.) ตะลุยเชียงใหม่แบบสาย Adventure
มาแอ่วเชียงใหม่ รับรองไม่มีเหงา เพราะเรามีกิจกรรมเก๋ๆ มานำเสนอ อย่าง The Tuk Tuk Club ซึ่งเป็นการนั่งตุ๊กตุ๊กเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ อาทิ วัดดอยสัพพัญญู ซึ่งแต่เดิมเป็นวัดร้างชื่อ วัดน้ำบ่อติ๊บ หรือบ่อน้ำทิพย์นั่นเอง ชมความงดงามของพระพุทธรูป 4 ทิศ บันไดนาคเจ็ดเศียร ฯลฯ พร้อมสักการะพระธาตุจุฬามณีศรีสัพพัญญู (พระธาตุทันใจ)

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ39
เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ40

จากนั้นคนขับจะพาเราไปยังปางช้าง ให้เราได้ให้อาหารครอบครัวช้างอย่างใกล้ชิด เดินเล่นไปกับฝูงช้าง และอาบน้ำช้างในแม่น้ำ (งดการขี่ช้าง)

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ41
เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ42

ต่อจากนั้นจะพาไป Adventure โดยการล่องแพไม้ไผ่ไปตามแม่น้ำที่คดเคี้ยว ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ถ่อแพให้ ระหว่างทางจะผ่านแม่น้ำที่คดเคี้ยวไปมา บางโซนกระแสน้ำค่อนข้างเชี่ยว เรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี กิจกรรมนี้ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะสามารถจองตรงกับทางโรงแรมได้เลย

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ43

เป็นการเปิดประสบการณ์การนั่งรถตุ๊กตุ๊ก ที่แม้เราจะเห็นได้ทั่วไปตามท้องถนน แต่การได้มาสัมผัสอย่างใกล้ชิดก็ให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ไปอีกแบบ ใครที่อยากลองขี่ตุ๊กตุ๊กเอง ก็มีโปรแกรมให้เลือกด้วย (รถตุ๊กตุ๊ก 1 คัน สามารถนั่งได้สูงสุด 3 คน)

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ44

5.) เปิดมุมมองใหม่ๆ เอาใจสายถ่ายภาพ
ใครเป็นสายถ่ายรูป รับรองว่าได้กดชัตเตอร์กันรัวๆ กับกิจกรรม Hot Air Balloon ซึ่งเป็นการนั่งบอลลูนชมวิวมุมสูงของตัวเมืองเชียงใหม่ในยามเช้า มั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัยของบอลลูนและฝีมือของนักบินที่มากประสบการณ์ซึ่งบินบอลลูนมาแล้วหลายประเทศทั่วโลก ดำเนินการโดยบริษัท Balloon Adventure Thailand ที่คร่ำหวอดในวงการบอลลูนมากว่า 17 ปี

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ45

ตื่นตากับบรรยากาศสุดโรแมนติกช่วงพระอาทิตย์ขึ้นเหนือตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งรายล้อมไปด้วยภูเขามากมาย สัมผัสอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น จุดที่ขึ้นบอลลูนอยู่ที่สวนพฤกษศาสตร์ Horizon Village & Resort ห่างจากคลับรีสอร์ทเชียงใหม่ของเราเพียง 15 นาที

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ46
รีสอร์ทเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ 50

ก่อนและหลังขึ้นบอลลูนจะมีขนมและเครื่องดื่มไว้ให้บริการ เราจะใช้เวลาอยู่บนบอลลูนประมาณ 1-1.30 ชั่วโมง เมื่อเทียบกับหลายประเทศที่เราเคยได้ไปขึ้นบอลลูนมา บอกได้เลยว่าที่นี่ได้มาตรฐานสากล จะลงจะขึ้นก็นุ่มนวล แถมราคายังถูกกว่าประเทศอื่นๆ หากสภาพอากาศไม่เป็นใจ ทางบริษัทคืนเงินให้ 100% ใครที่สนใจอยากชมวิวมุมสูงแบบนี้ สามารถจองตรงกับทางโรงแรม อนันตรา เวเคชั่น คลับ เชียงใหม่ โดยบริษัทจะส่งรถมารับและส่งกลับถึงโรงแรม

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ47

ไม่ว่าจะเป็นขาเที่ยวแนวไหน รับรองว่า รีสอร์ทเชียงใหม่ กลางใจเมือง อย่าง อนันตรา เวเคชั่น คลับ เชียงใหม่ ตอบโจทย์ได้ครบทุกแนว จะเที่ยวหนักขนาดไหน จะมาแบบคู่รักหรือมาแบบครอบครัว กลับมาเจอที่พักสบายๆ แบบนี้ รับรองฟินเกินบรรยาย

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ48

พร้อมจองที่พักกับอนันตรา เวเคชั่น คลับ เชียงใหม่ แล้วใช่ไหม?
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังนี้:
* สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ของอนันตรา เวเคชั่น คลับ สามารถติดต่อทีมคลับเซอร์วิสเพื่อจองห้องพักกับที่นี่ได้โดยตรงหรือคลิกผ่านลิงก์นี้ -> https://bit.ly/3OtfXvM
* สำหรับท่านใดที่ไม่ได้เป็นเจ้าของคะแนนคลับพอยท์ สามารถทำความรู้จักอนันตรา เวเคชั่น คลับ เพิ่มเติมได้ที่ -> https://bit.ly/3nnkyDO

เที่ยวเชียงใหม่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ49

ใครมีคำถามสงสัยตรงไหน สามารถสอบถามได้ทาง blog รีวิวนี้
หรือในเพจได้ที่ https://www.facebook.com/Nejuphoto
ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านกระทู้รีวิวนี้จนจบ…

Comments

comments

Related Articles

Shares
/* ]]> */